Bánh dày chiên xù sốt tương

Bánh dày chiên xù sốt tương

Hôm nay mọi người cùng vào bếp để làm món bánh giày chiên xù sốt tương vừa ngon vừa lạ miệng này.

Nguyên liệu:
8 cái bánh dày
100g chả lụa
2 quả trứng gà
50g bột mì
50g bột xù
Dầu để chiên
Xốt tương: 1 thìa súp đường + 1 thìa súp rượu + 1 thìa súp mật ong + 1/2 thìa súp nước tương + 1/2 thìa cà phê vỏ chanh + 1 thìa súp xốt mayonnaise, cho tất cả hỗn hợp vào nồi, nấu sôi, khuấy đều 

Cách chế biến:

Bước 1: Chả lụa cắt miếng vừa ăn.

Bước 2: Đánh đều lòng đỏ và lòng trắng trứng gà trong bát.

Bước 3: Lấy từng cái bánh dày lăn qua bột mì khô, sau đó đem nhúng qua trứng, lăn qua bột xù, cho vào chảo dầu nóng chiên vàng, lấy ra, để ráo dầu.

Bước 4: Xếp bánh ra đĩa với chả lụa, chấm kèm xốt tương pha sẵn.

Mách Nhỏ: Cho bánh vào ngăn mát tủ lạnh ít nhất 30 phút trước khi chiên, bánh chiên xong sẽ lâu bị mềm. Chiên bánh với lửa nhỏ để bánh chín đều.

Nguồn: Sưu tầm

Hôm nay mọi người cùng vào bếp để làm món bánh giày chiên xù sốt tương vừa ngon vừa lạ miệng này.

[blogger]

Author Name

Ăn đồ ngon

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.