Cách làm bánh qui trái tim

Cách làm bánh qui trái tim

Những chiếc bánh trái tim sô cô la ngọt ngào thật thích hợp để chị em làm tặng người thương.

Nguyên liệu:
Bột mì: 130gr
Bơ: 110gr
Đường: 40gr
Muối: 3gr
Vani extra: 10ml
Socola đen: 90gr
Khuôn nhỏ hình trái tim





Cách chế biến:

Bước 1: Bơ các bạn để mềm ở nhiệt độ phòng, cho bơ vào bowl đánh khoảng 2 phút, sau đó cho đường vào đánh cùng đến khi hỗn hợp bơ đường trở nên nhuyễn mịn.

Bước 2: Thêm vani và muối rồi tiếp tục đánh khoảng 1 phút nữa.

Bước 3: Rây bột mì vào, hạ tốc độ máy và đánh đến khi thu được khối bột đồng nhất.

Bước 4: Dàn bột ra 1 cái khay hoặc đĩa rộng rồi bọc màng nilon, cất trong tủ lạnh ít nhất là 1 giờ để khối bột cứng lại, sẽ dễ dàng cán và tạo hình hơn. Sau khi lấy bột ra khỏi tủ lạnh, các bạn cán mỏng bột (độ dày tầm 5mm) rồi dùng khuôn trái tim cắt bánh.

Bước 5: Đặt các miếng bánh lên khay đã lót sẵn giấy nến hoặc giấy bạc. Đặt khay bánh vào tủ lạnh khoảng 15-20 phút để bánh định hình, khi nướng sẽ không bị phồng hay biến dạng.

Làm nóng lò trước 10 phút, cho bánh vào nướng ở nhiệt độ 150oC từ 10-15 phút (có thể dao động tùy hãng lò).

Bước 6: Chưng cách thủy để làm nóng chảy sô cô la, các bạn có thể thêm chút bơ, kem whipping hoặc dầu ăn để sô cô la được ngậy và bóng.

Bước 7:
Đợi bánh nguội hoàn toàn, các bạn mới đem nhúng sô cô la tan chảy rồi đặt bánh lên rãnh hoặc khay có lót giấy nến đợi đến khi sô cô la cứng lại.

Valentine đang đến rất gần rồi, các Eva hãy nhanh tay làm những chiếc bánh qui bơ sô cô la thật thơm ngon, ngọt ngào đem tặng một nửa yêu thương của mình mau thôi.

Nguồn: Sưu tầm

Những chiếc bánh trái tim sô cô la ngọt ngào thật thích hợp để chị em làm tặng người thương.

Tag:
[blogger]

Author Name

Ăn đồ ngon

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.