Ca cao nóng

Ca cao nóng

Sáng mùa thu trời hiu hiu lạnh, một ly ca cao nóng hòa tan với phần kem tươi mát thật là ấm áp.

Nguyên liệu:
1 ly sữa
2 muỗng canh bột cacao hay ovatine
Kem tươi









Cách chế biến:

Bước 1: Sữa cho vào lò vi sóng hâm nóng.

Bước 2: Cho cacao hay ovatine vào. Nếu là cacao thì thêm chút đường nếu không uống được đắng.

Bước 3: Hòa tan hỗn hợp cacao và sữa. Cho kem tươi lên và dùng nóng.

Nguồn: Sưu tầm

Sáng mùa thu trời hiu hiu lạnh, một ly ca cao nóng hòa tan với phần kem tươi mát thật là ấm áp.

Tag:
[blogger]

Author Name

Ăn đồ ngon

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.