Sẽ ngon hơn rất nhiều so với món bánh cuộn thông thường, sự kết hợp hài hòa giữa miếng bánh xốp và các loại quả sẽ mang đến cho bạn cảm giác thật thú vị vào bữa sáng cùng với gia đình.
Nguyên liệu:- 80ml kem whipping
- 20g kem pho mát
- 220g bột mì
- 6 quả trứng gà
- Kiwi, dâu tây, cam
- 120g đường xay
Cách chế biến:
Bước 1:
- Đánh bông lòng trắng trứng với đường trước đã này.
Bước 2:
- Trộn đều kem pho mát để mềm với lòng đỏ trứng và bột mì.
Bước 3:
- Sau đó, trộn đều hỗn hợp trên với lòng trắng trứng đã đánh bông.
Bước 4:
- Dàn đều bột đã trộn vào khay lớn. Nếu không dàn được mỏng thì các bạn có thể dùng túi bóp kem để cho bột vào khay như trong hình nghen.
- Nướng bánh ở 150 độ trong khoảng 12-15 phút.
Bước 5:
- Bánh khi nướng xong, các bạn để nguội. Sau đó, phết kem tươi đánh bông và rải đều các loại trái cây cắt nhỏ lên rồi nhẹ nhàng cuộn lại.
Nguồn: Sưu tầm