Giới thiệu:
Làm những cây kẹo que hình cây thông cho bé vào Giáng sinh nào.
Nguyên liệu
Hỗn hợp bột làm cake pop
Fondant vàng để làm ngôi sao
Kẹo dark green tan chảy
Sô la la chip màu hình tròn
25 que
Cách chế biến
Bước 1: Nặn hỗn hợp bột làm cake pop thành các hình nón để tạo dáng cho "cây thông" .
Bước 2: Cho các miếng bánh này vào trong giấy nướng, đặt vào ngăn đá khoảng 15 phút.
Bước 3: Làm lớp phủ kẹo bên ngoài: Nấu chảy kẹo dark green theo hướng dẫn trên bao bì. Khi đã xong, cho các miếng bánh hình nón ra khỏi tủ đông rồi cho xuống ngăn lạnh một lát.
Cắm que vào các miếng bánh này rồi nhúng những cây kẹo que vào trong kẹo tan chảy, đặt sang một bên. Đảm bảo rằng lớp kẹo phủ này được phân bố đều trên thân bánh.
Cắm que vào các miếng bánh này rồi nhúng những cây kẹo que vào trong kẹo tan chảy, đặt sang một bên. Đảm bảo rằng lớp kẹo phủ này được phân bố đều trên thân bánh.
Bước 4: Trước khi lớp kẹo phủ bên ngoài khô, dùng một que tăm tạo các đường rạch nhẹ nhàng lên trên bề mặt. Thêm các ngôi sao hoặc hình trái tim (được cắt ra từ fondant) lên trên đỉnh cây thông và cắm các cây kẹo que vào miếng xốp để giữ cho kẹo đứng.
Khi lớp kẹo phủ bên ngoài khô, dùng kẹo tan chảy còn lại để đính các viên sô cô la chíp màu lên "cây thông".
Khi lớp kẹo phủ bên ngoài khô, dùng kẹo tan chảy còn lại để đính các viên sô cô la chíp màu lên "cây thông".
Đợi cho cake pop cây thông khô hoàn toàn rồi mới thưởng thức.
Nguồn: Sưu tầm